Lễ ký kết đơn vị phân phối độc quyền dự án Bcons Bee và Bcons Plaza

Ngày 21/04/2023, tại tòa nhà Bcons Tower I đã diễn ra Lễ ký kết Phân phối độc quyền Dự án Bcons Bee và Bcons Plaza giữa Tập đoàn Bcons và Công ty Việt Nam Property. Buổi lễ ký kết được diễn ra trong không khí long trọng và niềm nở. Đây là sự kiện có ý nghĩa rất lớn với cả hai bên.

Tham dự sự kiện, Về phía lãnh đạo Tập Đoàn Bcons – Chủ đầu tư:

Ông Hồ Kỳ Lân – Phó Chủ tịch HĐQT

Ông Lê Vũ Linh – Giám đốc Khối Kinh doanh

Ông Lê Hoàng Thạch – Phó Giám đốc Khối Kinh doanh

Cùng nhân viên của Khối Kinh doanh.

Về phía lãnh đạo Công ty Việt Nam Property – Đơn vị phân phối:

Ông Ngô Văn Pháp – Tổng Giám Đốc

Ông Nguyễn Văn Long – Giám Đốc Kinh Doanh

Ông Hà Nội Nam – Giám đốc phát triển đại lý

Ông Nguyễn Vỹ Đăng – Giám Đốc nhân sự

Cùng các Anh/Chị cấp quản lý của công ty.

Với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng của mình đến gần hơn với khách hàng, Tập đoàn Bcons tin tưởng chọn Công ty Việt Nam Property là đơn vị phân phối độc quyền cho 2 Dự án Bcons Bee và Bcons Plaza.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Tập đoàn Bcons bày tỏ sự tin tưởng khi hợp tác cùng Công ty Việt Nam Property. Đồng thời kỳ vọng với vai trò là nhà phân phối độc quyền, Việt Nam Property sẽ trở thành cầu nối tin cậy, đưa các sản phẩm của Dự án Bcons Bee và Bcons Plaza đến với khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường năm 2023.

Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Bcons đã ghi dấu thành công với hàng loạt dự án nổi bật trên thị trường. Với hệ sinh thái độc đáo “5 in 1” trong quá trình phát triển dự án, bao gồm “Thiết kế – Quản lý – Xây dựng – Bán hàng – Đầu tư”, Bcons từng bước thực hiện mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư đa ngành. Bằng những hành động cụ thể và chiến lược rõ ràng, Bcons cam kết sẽ mang đến cho khách hàng hiệu quả đầu tư, chất lượng sản phẩm và thời gian của các công trình. “An toàn – chất lượng – đúng tiến độ và đúng cam kết” chính những giá trị này đã tạo nên uy tín và thương hiệu cho Tập đoàn Bcons trong nhiều năm qua. Đến nay, Bcons cung cấp ra thị trường hơn 8.000 căn hộ chất lượng, đầy đủ pháp lý, bàn giao đến tay khách hàng, đáp ứng nhu cầu nhà ở thực cho thị trường.

Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện đơn vị phân phối độc quyền Công ty Việt Nam Property cho biết: “Với kinh nghiệm triển khai thị trường nhiều năm, chúng tôi đánh giá cao chất lượng các dự án của Tập đoàn Bcons cũng như phân khúc mà Bcons hướng đến. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Bcons để mang những sản phẩm chất lượng này đến nhiều khách hàng hơn, đóng góp một phần vào sự phát triển chung của xã hội. Công ty Việt Nam Property rất tự tin và quyết tâm cao để đạt được hiệu quả đột phá nhất cho sự hợp tác lần này”.

 Để chứng minh cho sự tự tin và quyết tâm đó Công ty Việt Nam Property đã đặt ra Timeline bán hàng cho Dự án Bcons Bee:

Timeline bán hàng dự án Bcons Bee

Đại diện 2 bên ký kết hợp tác

Lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu cột mốc cho mối quan hệ bền vững cũng như sự tín nhiệm giữa Tập đoàn Bcons và Công ty Việt Nam Property.