Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng.

BCONS luôn mong muốn ứng dụng công nghệ mới nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho các chủ đầu tư và khách hàng sử dụng dịch vụ của BCONS, do vậy điểm đặc biệt ở BCONS là ứng dụng công nghệ B.I.M vào tất cả quá trình quản lý dự án, thiết kế, thi công xây dựng nhằm chuẩn hoá các dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Công nghệ B.I.M là cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ thông tin kết hợp bản vẽ thiết kế công trình với các hệ thông tin khác nhau của một dự án xây dựng như yêu cầu vật liệu, chi phí, tiến độ thi công, các dòng tiền dự án… Vì vậy, với việc áp dụng thành công công nghệ B.I.M vào tất cả các giai đoạn của quá trình thiết kế, thi công, quản lý xây dựng, các dịch vụ của BCONS luôn mang lại nhiều hiệu quả tiết kiệm về thời gian, về kinh phí đồng thời cũng tạo ra các sản phẩm chứa đựng nhiều giá trị thẩm mỹ, tiện ích hiện đại, chất lượng như mong muốn.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực, nhiệt tình, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tâm, BCONS cam kết sẽ mang đến cho khác hàng những dịch vụ, những công trình có hiệu quả kinh tế cao nhất, tiết kiệm thời gian nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tên Công ty

Tên giao dịch

 

Tên viết tắt

Trụ sở chính

 

Danh mục hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS

(BCONS CONSTRUCTION INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY)

BCONS

Bcons Tower I, 176/1 – 176/3 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và dịch vụ cho thuê văn phòng.

 VĂN HÓA CÔNG TY

Văn hóa doanh nghiệp là tập hợp các chuẩn mực hành vi hay còn gọi là hệ thống giá trị của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng của doanh nghiệp là một hệ tư tưởng, bộ luật tổng của các luật . Các hành vi đã ban hành hay chưa ban hành thành nội quy, quy dịnh  đều căn cứ trên văn hóa doanh nghiệp để phán xét  phù hợp hay không phù hợp.

Thế cho nên, việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp đã được người sáng lập và ban lãnh đạo Tập đoàn xem trọng ngay từ ngày đặt viên gạch đầu tiên. Với Bcons, văn hóa doanh nghiệp được thể hiện rõ ngay chính trong tên gọi của mình – Bcons.

Từ những ngày đầu thành lập, người sáng lập đã quyết tâm xây dựng môi trường làm việc chuẩn mực bằng cách ban hành những quy trình và quy định để theo thời gian, từng bước hình thành Văn hóa Bcons. Ngoài những chuẩn mực của xã hội được quy định về thói quen và ứng xử áp dụng trong công việc nội bộ cũng như với các đối tác, Bcons tạo ra sự khác biệt về văn hóa so với các tập đoàn công ty khác đó là triết lý trong chữ “ B” của thương hiệu Bcons.  

Không phải ngẫu nhiên cái tên Bcons được người sáng lập công ty lựa chọn. Phân tích sâu về mặt ý nghĩa, trong chữ Bcons được bắt đầu từ chữ “B” đã chứa đựng 3 thông điệp hàm ý trong việc hình thành bản sắc và giá trị cốt lõi của Văn hóa Bcons.

Thông điệp đầu tiên chữ “B” muốn truyền tải là Begin với ý nghĩa khởi tạo. Tập đoàn Bcons khởi tạo với mục tiêu phát triển rõ ràng cho từng giai đoạn từ năm 2013 – 2018 định hình ngành nghề, trở thành thương hiệu được nhiều nhà đầu tư trong nước biết đến và đi đầu trong triển khai và ứng dụng BIM, từ năm 2019– 2021 tập trung đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng bộ máy làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, hoàn thành quy trình kiểm soát, quản lý trên toàn công ty từ dự án đến văn phòng và từ  năm 2022 trở đi xây dựng Bcons trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư Đa Ngành, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khởi tạo với mục tiêu rõ ràng bên trên kết hợp với triết lí kinh doanh chữ “Tín” – uy tín, tín nhiệm sẽ đem đến sự hình thành nên tác phong cho con người Bcons là nêu gương.

Chữ “Tín” của Bcons còn được hiểu sâu hơn, đặc biệt hơn là mỗi người Bcons cần xây dựng chữ Tín với ngay chính bản thân mình. Xây dựng lòng tự trọng, quyết tâm hoàn thành các kế hoạch, cam kết bản thân đặt ra đối với tổ chức, khách hàng là bước đầu tiên trong thực hiện chữ Tín với mọi người

 MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Tập đoàn BCONS được thành lập từ tháng 03 năm 2013 với 100% vốn tư nhân. Ngay từ khi mới thành lập, HĐQT và Ban TGĐ đều thống nhất một tiêu chí hoạt động là xây dựng Tập đoàn BCONS có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản và Tư vấn thiết kế, xây dựng. 

Quá trình phát triển của công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS luôn gắn liền với những công trình nổi bật

➢ Trong 6 năm đầu từ 2013 – 2018, mục tiêu đưa thương hiệu BCONS trở thành thương hiệu được nhiều nhà đầu tư trong nước biết đến, đồng thời là Tập đoàn đi đầu trong triển khai và ứng dụng BIM.

➢ Từ năm 2019 – 2021, dựa trên đà phát triển của BCONS và công nghệ BIM, Tập đoàn quyết tâm đào tạo nguồn nhân lực và xây dựng bộ máy làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, hoàn thành quy trình kiểm soát, quản lý trên tất cả các dự án và trên văn phòng công ty, xây dựng văn hóa cho công ty – mục đích nâng cao thương hiệu BCONSTừ đó mang đến sự hài lòng của khách hàng, được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước biết đến, doanh thu và lợi nhuận đi vào ổn định.

➢ Từ năm 2022 trở đi, xây dựng Bcons trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư Đa Ngành, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

➢ Với xu hướng phát triển và hội nhập với nền kinh tế thế giới, hiện nay Việt Nam đang kêu gọi mạnh mẽ sự đầu tư từ các quốc gia khác bằng các chính sách ưu đãi cho các đối tác đầu tư. Thêm vào đó là sự ổn định về chính trị và an ninh đã khiến Việt Nam trở thành điểm đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong khu vực. Do vậy sứ mạng của Tập đoàn BCONS là mang đến cho Khách hàng hiệu quả đầu tư, chất lượng sản phẩm và thời gian của các công trình xây dựng mà họ đầu tư, góp phần thu hút đầu tư nước ngoài và làm tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

✔ Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin giúp quý khách hàng an tâm hơn khi tìm hiểu dự án bất động sản và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên viên tốt nhất.