Bcons tiếp tục tạo bất ngờ khi tung ra tiếp dự án thứ 11

Tiếp nối thành công của 10 dự án đã có mặt trên thị trường, từ tháng 5/2023, Tập đoàn Bcons sẽ giới thiệu ra tiếp dự án căn hộ thứ 11.

Kiên định với dòng sản phẩm chủ lực – Căn hộ giá vừa túi tiền

Sự góp mặt của các căn hộ thương hiệu Bcons trên thị trường khu vực TP. Dĩ An liền kề TP. Thủ Đức trong 6 năm qua đã góp phần giải nhiệt cho thị trường TP.HCM về nguồn cung nhà ở có giá vừa túi tiền.

Có thể nói, tốc độ phát triển sản phẩm của Tập đoàn Bcons đã đem đến rất nhiều sự bất ngờ với các đơn vị cùng ngành. Dù là gương mặt non trẻ nhưng Bcons lại có những bước đi mạnh mẽ và “thần tốc”. Chính thức gia nhập vào thị trường căn hộ từ năm 2018 nhưng đến đầu năm 2023 này, Bcons đã bàn giao nhà cho khách hàng 6 dự án (Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Bee, Bcons Plaza) và đang triển khai xây dựng 4 dự án (Bcons Polygon, Bcons Sala, Bcons City, khu nhà phố Bcons Plaza).

Dự án Bcons Polaris (chung cư Lê Trọng Tấn) là dự án thứ 11 của Tập đoàn Bcons

Với lộ trình phát triển chuyên nghiệp, dài hạn, trong giai đoạn 2019 – 2021, bên cạnh đẩy mạnh đưa các dự án ra thị trường, Tập đoàn Bcons còn tập trung xây dựng nguồn nhân lực và bộ máy làm việc chuyên nghiệp có hiệu quả cao; hoàn thành quy trình kiểm soát, quản lý, cũng như xây dựng văn hóa công ty. Nhờ vậy thương hiệu Bcons ngày càng lan tỏa và nhận được sự hài lòng của khách hàng, từ đó giúp cho công ty phát triển kinh doanh ổn định.

Một trong những yếu tố để Bcons không ngừng gặt hái những thành tựu trong thời gian qua đó chính là tạo dựng nền tảng vững mạnh. Điều này cũng được minh chứng rõ nét qua diễn biến đưa nguồn cung ra thị trường. Trong lúc suốt thời gian dài, thị trường bí bách về nguồn cung mới, đặc biệt là dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của số đông khách hàng là người mua nhà ở thực, Bcons vẫn đều đặn cung cấp ra thị trường mỗi năm từ 1000 – 2000 căn hộ ở phân khúc vừa túi tiền.

Bcons Polaris bổ sung nguồn cung căn hộ giá vừa túi tiền cho thị trường Tp.HCM

Trong năm 2023 này, theo lộ trình phát triển của ban lãnh đạo Tập đoàn, Bcons tiếp tục kiên định với dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền và không ngừng mở rộng thị trường hoạt động ra các tỉnh thành lân cận TP.HCM. Cũng trong năm 2023, như kế hoạch Bcons sẽ bổ sung vào quỹ đất thêm 5 dự án mới.

Bcons Polaris đem đến nguồn cung căn hộ mới cho thị trường khu vực liền kề đường Phạm Văn Đồng

Để khởi động cho năm kinh doanh 2023, trong tháng 5, Tập đoàn Bcons tiếp tục giới thiệu thêm dự án thứ 11 – dự án chung cư Lê Trọng Tấn (Bcons Polaris). Khu căn hộ toạ lạc ngay mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Bcons Polaris là 1 khối nhà cao 26 tầng và 2 tầng hầm xây dựng trên khuôn viên 3.820 m2, trong đó tỷ lệ xây dựng chỉ 44,29%, cung cấp cho thị trường 522 căn hộ.

Với tiêu chí đem đến những tổ ấm cho người trẻ, căn hộ Bcons Polaris được thiết kế có diện tích linh hoạt từ 41 đến 85 m2 với theo phong cách hiện đại, chan hoà với nắng gió, tối ưu từng không gian sống.

Bên cạnh diện tích phù hợp, Bcons Polaris còn được đánh giá là có vị trí an cư khá lý tưởng. Dự án tọa lạc ngay trong khu vực dân cư hiện hữu đã phát triển đầy đủ mọi tiện ích từ chợ đến trường học. Khu vực này còn có giao thông thuận tiện, khi sở hữu nút giao thông Sóng Thần vốn là cửa ngõ phía Bắc TP.HCM kết nối với TP. Dĩ An (tỉnh Bình Dương), lại liền kề Xa lộ Hà Nội, cách đại lộ Phạm Văn Đồng 2 phút di chuyển.

Theo quy hoạch, nút giao Sóng Thần sẽ được TP.HCM và tỉnh Bình Dương phối hợp mở rộng các tuyến đường nhằm giải quyết bài toán giao thông tại cửa ngõ này, tạo điều kiện thuận lợi để đô thị khu vực phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, không gian vùng liền kề Phạm Văn Đồng còn được định hướng là tâm điểm phát triển mạnh mẽ thuộc khu vực cửa ngõ phía Bắc TP.HCM trong tương lai gần.

Trong bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung căn hộ vừa túi tiền như giai đoạn hiện nay thì dự án khu căn hộ Bcons Polaris như một ngôi sao sáng dẫn lối cho người trẻ tìm thấy cơ hội hấp dẫn để hiện thực hoá ước mơ tìm được “Đường về tổ ấm” trong năm 2023 này.